5 อันดับหูฟัง Earbud มาแรง

5 อันดับหูฟัง Earbud ขายดีสำหรับเดือน กันยายนที่ผ่านมานะครับ

1.TY 32 ohm

หูฟังน้องเล็ก 32 ohm ขับง่ายใส่สบายต่อกับมือถือได้อย่างชิวๆ ขายกันแบบรัวๆหยุดไม่อยู่ใครที่ได้ลองได้เลือกหาไปโมไปฟังสบายๆก็ต้องหลงรักเจ้าตี๋ตัวนี้แหละครับ กับราคา 490 บาทรับประกัน 1 ปีเต็มที่ทางเราจัดให้มีปัญหาเปลี่ยนตัวใหม่ใครก็อดใจไม่อยู่ล่ะครับ

 

2. TY 150 ohm

เป็นใครไปไม่ได้นอกจากหูฟัง Earbud TY 150 ohm สุดยอดหูฟัง Earbud ราคาไม่แพงที่หลายๆคนได้ฟังเป็นต้องหลงรักและทางเราเพิ่งจะรีวิวให้ดูกันไปเมื่อเร็วๆนี้นะครับ สำหรับใครที่พกแอมป์อยู่แล้วและชื่นชอบเสียงของมันก็ต้องมาจัดกันได้เลยครับ

 

3.Yuin PK2

PK2 ยังเป็นหูฟังเอียบัดในตำนานที่หลายๆคนยังหลงรัก แม้จะใช้จนพังคามือก็ยังต้องมาหาซื้อกันไปใช้เหมือนเดิม กับเสียงที่โปร่งใสฟังสบาย Soundstage กว้างขวางดุจทุ่งข้าวสาลีหลับตาแล้วนึกถึงท้องทะเลต้องตัวนี้แหละครับ แม้จะออกมาหลายปีจนเปลี่ยน Generation เป็นแบบแจ็คเล็ก
เสียงก็ยังคงเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

4.MusicMaker TP16

ม้ามืดที่อยู่ๆก็วิ่งขึ้นมาขนาบข้างรุ่นใหญ่อย่างไม่ทันตั้งตัว กับราคา 690 บาทขับง่ายด้วยแรงต้าน 32โอมห์ กับสายเคลือบเงินสุดหล่อ เสียงโฟสกัสใหญ่ รายละเอียดดีตัวนี้มีอนาคตสดใสรออยู่แน่นอน

5.1MORE Piston Earbud

ปิดท้ายกันด้วยขวัญใจสาย Earbud ที่เน้นเจ๊าะแจ๊ะ จะฟังเพลงอย่างเดียวไม่ได้ต้องมีไมค์ ตัวนี้ขายกันแบบรัวๆ กับ Package สุดแสนจะอเนกประสงค์ที่เอามาใช้งานได้แทบจะทุกอย่างเริ่มจากกล่องหูฟังแบบยางที่ดีไซน์ให้เก็บสายได้อย่างฉลาด พร้อมเสียงที่เบสหนักแน่น ฟังแล้วโจ๊ะพรึ่มพรึม
สนุกสนานกันตามสไตล์ R&B

5 อันดับหูฟัง Earbud ขายดีสำหรับเดือนกันยายนที่ผ่านมา โดยจัดอันดับจากยอดขายเดือนกันยายนของร้าน TOPPIKHIFI 

 

โพสใน News Review