ทำไมเล่นเกมส์ต้องใช้ GSP300 !!

สวัสดีครับ วันนี้ทางร้าน  TOPPIKHIFI  หูฟังเกมส์ที่เหมาะกับเกมเมอร์หลายๆท่าน

ทำไมต้องหูฟังเกมส์ล่ะ หูฟังธรรมดาทั่วไปใช้เล่นเกมส์ไม่ได้หรอ??

game


 คำถามนี้คงเป็นปัญหาคาใจใครหลายๆคน ดังนั้นผมขอแยกเป็น  2  ประเด็นนะครับ

1.สำหรับคนที่เล่นเกมส์ทั่วไป

 สำหรับคนเล่นเกมส์ประเภทนี้ยังไม่นับว่าคือเกมส์เมอร์เพราะ เนื่องจากนักเล่นเกมส์เหล่านี้ใช้เกมส์เผื่อฆ่าเวลา เช่นเดินทางเวลานั่งรถ เครื่องบิน  รถไฟ  เป็นต้น   ไม่ได้จริงจังกับเกมส์มาก  หูฟังธรรมดา หรือของที่แถมมากับสินค้าต่างๆ ก็น่าจะตอบโจทย์ได้ดีแล้วเนื่องจากขอแค่ได้ยินเสียงภายในเกมส์ก็เพียงพอแล้ว

เกมส์โทรศัพท์

2.สำหรับเหล่าเกมเมอร์

 แน่นอนครับขึ้นชื่อว่า “ เกมเมอร์ ” ย่อมจริงจังกับการเล่นเกมส์เป็นธรรมดา เกมเมอร์ก็มีหลายรู้แบบ ทั้งคนที่เล่นเพื่อการแข่งขัน คนที่เล่นเพื่อเป็นรายได้ คนที่เล่นเพื่อรับอรรถรสในการเล่นอย่างเต็มที่ คนพวกนี้ล้วนเป็นเกมส์เมอร์ที่ต้องการสินค้าคุณภาพที่ดีในการเล่นเกมส์
 อย่างที่หลายๆท่านได้เห็น อย่างเกมส์ ROV ที่มาแรงในขณะนี้ ช่วงการแข่งขัน ผู้จัดการแข่งขันก็ใช้หูฟังเกมส์ในการเป็นอุปกรณ์หลักสำหรับนักแข่ง  เกมส์ PUBG  Dota 2 และอีกหลายๆเกมส์
   เนื่องจากหูฟังเกมส์ มีคุณสมบัติที่เหมาะกับการเล่นเกมส์อย่างมาก  เช่นเกมส์แนว First-person shooter หรือ FPS ที่ทุกคนรู้จัก เป็นเกมส์แนว ยิงต่อสู้กับคู่แข่ง เกมส์แนวนี้หูฟังเกมส์จะมีผลมากที่สุด เพราะการฟังเสียงฝีเท้าของคู่ต่อสู้มีผลกับเกมสืแนวนี้มาก ทำให้เรารู้การเคลื่อนไหวและได้มาซึ่งชัยชนะ

 

เกมเมอร์
 
เกริ่นนำกันไปสะยาวเลย เนื่องจากช่วงนี้ เกมส์ต่างๆกำลังมาแรง ทางร้านเราจึงมาแนะนำ หูฟังเกมส์ให้เพื่อนๆได้พิสูจน์ถึงอรรถรสในการเล่นเกมส์ได้อย่างเต็มที่ นั้นคือ

 Sennheiser GSP 300 หูฟังเกมส์ที่ดูหรู มาพร้อมกับคุณสมบัติที่เหมาะกับการเล่นเกมส์อย่างมาก

gsp 300

GSP 300 มาพร้อมกับรูปทรงที่ดูหรูหราราบเรียบ  วัสดุทำจากพลาสติกคุณภาพเยี่ยม ฟองน้ำส่วนหัวมีลักษณะนุ่มซึมซับเหงื่อได้ดี ส่วนแผ่นฟองน้ำตรงที่ครอบหูจะเป็นแบบ Over ear Full size เวลาสวบใส่จึงนุ่มสบายไม่เจ็บหู ด้วยลักษณะ แบบครอบหูนี้จึงทำให้เก็บเสียงได้ค่อนข้างดี

Microphone

ของเจ้า GSP 300 นี้จะอยู่ที่ด้านขวาของหูฟัง เป็นแบบ CRYSTAL-CLEAR คือระบบกันเสียงภายนอก และเสียหายใจของเราที่เข้าไปในไมค์ในขณะสนทนาภายในเกมส์  ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าคู่สนทนาจะได้ยินเสียงเราได้อย่างชัดเจน  ไมค์ของเจ้า GSP 300 นี้ ออกแบบมาให้มีดีไซน์เข้ากับการเป็นเกมเมอร์ ไม่เกะกะ แถมวิธีใช้นี้ก็ง่ายเพียงแค่เลื่อนตัวไมค์ลงมาก็พร้อมสนทนาได้เลย

ส่วนด้านขวาของหูฟังจะเป็น ตัวปรับระดับเสียงแบบหมุน ซึ่งง่ายมากยิ่งขึ้นในการควบคุมระดับเเสียงเวลา เล่นเกมส์

 


สายของหูฟังมีขนาดยาวประมาณ 2 เมตร ทำให้ไม่ตึงเกินไป หรือยาวเกินไป เหมาะแก่การเป็นหูฟังที่ใช้ในการเล่นเกมส์อย่างมาก

ส่วนอุปกรณ์เชื่อมต่อสำหรับเจ้า GSP 300 นี้เป็นแบบ แจ็คคู่  2 สี สีชมพูเป็นไมค์ สีเขียวเป็นหูฟังสำหรับต่อ PC  แต่ทาง
Sennheiser ไม่ได้มองเพียงแค่การต่อหูฟังกับ PC เพียงเท่านั้น ภายในกล่องยังมี หัวแปลง สำหรับต่อ เล่นเกมส์บนโทรศัพท์ หรือ เครื่องเกมส์ console  ซึ่งรวมๆแล้ว เจ้า GSP 300 นี้สามารถเล่นได้กับอุปกรณ์แทบทุกชนิดเลยก็ว่าได้สำหรับเสียงของเจ้าตัวนี้ มี เป็นแบบ Stereo ซึ่งแบบสเตอริโอ เหมาะกับการเล่นเกมส์เพราะจะทำให้ได้ห้องเสียงที่กว้าง  และชัดเจน ได้ยินเสียงฝีเท้าของศัตรู หรือการแยกเสียงซ้ายขวา ก็ทำได้อย่างไม่ผิดเพี้ยน
เนื่องด้วยเป็น สเตอริโอ จึงทำให้เสียงเบสมีหนักแน่น จึงทำให้การดูหนัง หรือฟังเพลงได้อรรถรสไม่น้อยไปกว่าการเล่นเกมส์เลยทีเดียว


จากความเฟี้ยวฟ้าววของเจ้า GSP 300 นี้ คุ้มค่าแน่นอนในการเลือกจับจองมาเป็นของคู่กายเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลาย หรือจะเป็นผู้ที่ต้องการอรรถรสในการเล่นเกมส์ให้มากยิ่งขึ้นก็คุ้มค่าเช่นกัน เพราะไม่ว่าจะเป็นดูหนัง ฟังเพลงก็ทำได้ดีทีเดียว 

สนใจสั่งซื้อสินค้า

คลิ๊กเลย


หรือติดต่อผ่านไลน์แอ๊ด
แวะไปลองตัว เดโม่ได้ที่

The Mall บางกะปิ ชั้น 4 ตรง Citywalk ทางไปสวนน้ำ
Tel : 090-015-1634
Facebook : https://www.facebook.com/toppikhifi

 

ทำไมการเล่นเกมส์ ถึงต้องใช้หูฟังเกมส์ วันนี้ทางร้านเราจึงมาไขข้อสงสัย ว่าทำไม และแนะนำหูฟังเกมส์สุดเฉียบ GSP 300 จากทาง Sennheiser กันครับ.....
โพสใน Review