Blog

January 2020

December 2019

November 2019

Auglamour รุ่น AT-1 หูฟังไร้สายสุดหรู เสียงดี!!!!!!!!

26 November 2019

    สวัสดีครับ พบกับพวกเรากันอีกครั้งนะครับกับ Toppikhifi Review ซึ่งในวันนี้ทางเราได้หยิบหูฟังไร้สายจากแบรนด์ยี่ห้ออย่าง AG หรือ Auglamour มารีวิวกันนะครับ สำหรับ AG นั้นก็ได้ผลิตหูฟังมาอย่างช้านานแล้วเหมือนกัน โดยจุดเด่นของเค้านั้นจะเน้นงานประกอบและดีไซน์ที่ค่อนข้างเรียบหรู ไร้รอยต่อหรือพูดง่ายๆคืองานดีนั้นเองครับ และสำหรับเจ้าหูฟังไร้สายตัวนี้ก็ถือได้ว่าเป็นตัวเปิดตลาดสำหรับยี่ห้อนี้เลยก็ว่าได้ เพราะมันเป็นจุดเริ่มต้นของการนำเทคโนโลยีไร้สายเข้ามาครับ และเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เรามาเริ่มทำการ Unbox เจ้าหูฟังตัวนี้ให้ได้ชมกันคร๊าบบบ       ::: UNBOX ::: สำหรับเจ้าหูฟังจาก Auglamour ตัวนี้ก็มาในรหัสรุ่นอย่าง AT-1 โดยมาพร้อมกับ Technology อย่าง TrueWireless เรื่องรูปทรงหน้าตาจะมาในรูปแบบ Box กล่องขนาดสี่เหลี่ยมผืนผ้า หน้าตาสวยหรู ด้านหลังของแจกแจงรายละเอียด Spec...

Maono AU-A04 ไมโครโฟนสำหรับงาน Live ที่มาพร้อมกับราคาที่เป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์

13 November 2019

  สวัสดีครับ พบกับพวกเรานะครับ Toppikhifi Review สำหรับในวันนี้ทางเราได้มีโอกาสนำสินค้าที่แตกต่างจากทุกทีมารีวิวกันนะครับ ซึ่งเอาจริงๆแล้วมันก็ยังถือว่าอยู่หมวดหมู่เกี่ยวกับด้านเสียงเช่นกัน เชิญพบกับเจ้า Maono AU-A04 กันได้เลยครับ สำหรับเจ้า Maono AU-A04 นั้นมันก็คือไมค์สำหรับนักแคสทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นการ ไลฟ์สด ทำ Youtube หรือแม้แต่ทำเกี่ยวกับพวกงาน Studio ก็ทำได้ทั้งนั้น  และเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เรามาเริ่มทำการแกะกล่องและรีวิวเจ้า Maono กันดีกว่า ::: UNBOX ::: สำหรับ Package ของทาง Maono AU-A04 จะมาในรูปแบบกล่องสี่เหลียมผืนผ้าขนาดใหญ่ทีเดียวครับ ด้านหลังกล่องก็จะแจงรายละเอียดชัดเจนครับ ทั้งในส่วนของ Spec และรูปภาพประกอบสำหรับการติดตั้งและอุปกรณ์ในกล่อง     สำหรับ Spec ดูได้ ดังนี้ -           - Microphone :...

Sabbat X12 ULTRA หูฟังรูปทรงยุคเก่าที่เด่นในเรื่องการสวมใส่ แต่ Feature นั้นไม่ธรรมดา!!!!

13 November 2019

  สวัสดีครับ พบกันอีกครั้งนะครับกับรีวิวจากเรา Toppikhifi Review ในวันนี้ทางเราได้นำสินค้ารุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง Sabbat เข้ามาวางจำหน่ายกันอีกครั้ง โดยสินค้าล่าสุดในครั้งนี้ก็จะเป็นรุ่น Sabbat X12 ULTRA ซึ่งในรุ่น ULTRA ถือเป็นรุ่นที่ปรับปรุงมาจากรุ่นก่อนหน้าอย่างเช่น X12PRO โดยในฟีเจอร์หรือจุดเด่นๆต่างในรุ่นนี้นั้นถือว่าไม่ธรรมดาสุดๆ หากอยากรู้แล้วว่ามันดียังไง ก็ต้องรับชมรีวิวนี้ละครับ!!! ::: UNBOX :::       สำหรับสินค้าและหน้าตาของ Sabbat X12 ULTRA จะมาในรูปแบบเดิมเลยครับ หน้าตาของกล่องมีความสวยงาม สีสันก็จะแตกต่างไปตามเฉดสีของหู ด้านหลังของกล่องแจกแจงชัดเจนในส่วนของรายละเอียดและฟังค์ชั่นต่างๆ รวมไปถึงรองรับระบบและรูปแบบต่างๆเช่นกันครับ     หลังจากที่เราเปิดกล่องออกมาก็จะพบกับอุปกรณ์ต่างๆ ดังนี้   -           - หูฟัง Sabbat X12 ULTRA -           - กล่องชาร์จแบบพกพา -       ...

October 2019

Sabbat E12 ULTRA “The Voice Of The Dream Comes From The Sabbat”

22 October 2019

  สวัสดีครับ พบกันอีกครั้งกับ Toppikhifi Review นะครับ ในวันนี้ทางเราจะหยิบหูฟัง Wireless ไร้สายสุดร้อนแรงที่ในชั่วโมงนี้ปฎิเสธไม่ได้เลยว่ามันขายดีเอามากๆ ซึ่งในยี่ห้อที่เราจะมำนเสนอในวันนี้ก็คือ หูฟัง Sabbat นั้นเองครับ ยี่ห้อ Sabbat มีจุดกำเนิดหรือจุดริเริ่มมาจากประเทศจีนนะครับ ในปัจจุบันนั้นหูฟังมากหน้าหลายตาส่วนใหญ่ก็มีฐานการผลิตจากในจีนทั้งนั้น ด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องทำให้ในปัจจุบันจีนนั้นผงาดขึ้นมาอย่างโดดเด่นด้วยี่ห้อต่างๆและคุณภาพงานั้นก้ถือได้ว่าไม่เป็นสองรองจากใคร เกริ่นมากันพอสมควรแล้ว เรามาเข้าเรื่องกันสำหรับเจ้า Sabbat โดยในรุ่นที่เราหยิบมา Review นั้นคือรุ่น E12 นั้นเองครับ แต่มันไม่ใช่ E12 รุ่นเดิมอีกต่อไป โดยในรุ่นนี้จะเป็นรุ่นอัพเกรดจาก E12 ใช้ชื่อว่า E12 ULTRA ครับ เผื่อไม่เป็นการเสียเวลา เรามาทำการชำแหละเจ้าหูฟังตัวนี้กัน ณ บัดนาวว   ::: UNBOX ::: Sabbat E12 ULTRA มาในรูปแบบทรงกล่องแบบสี่เหลี่ยมขนาดไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป หน้าตากล่องมีความสวยหรูทีเดียว แจกแจงแบรนด์ชัดเจน ข้างกล่องจะบอกถึงจุดเด่นหลักๆในตัวหูฟังรุ่นนี้ ด้านหลังของกล่องก็มาพร้อมสเปคต่างๆระบุไว้ชัดเจน...

September 2019

เปรียบเทียบกันจะๆกับ 5 สุดยอดหูฟังไร้สายขายดีประจำร้าน!!!

11 September 2019

  สวัสดีครับ พบกับพวกเราอีกครั้งนะครับกับ Toppikhifi Review ซึ่งในวันนี้ทางเราจะมาพูดถึงบทความสำหรับการเลือกซื้อหูฟังบลูทูธหรือ TrueWireless ไร้สายกันนะครับ เกริ่นสักนิดนะครับว่าในยุคปัจจุบันนั้นหูฟังไร้สายเข้ามามีอิทธิพลสำหรับนักฟังทั้งหลายอย่างไม่ต้องสงสัยครับ ทั้งยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และการใช้งานที่รวดเร็ว นอกจากนี้ยังสามารถพกพาไปไหนก็ได้ หยิบจับก็สะดวกและยังมาพร้อมกับกล่องชาร์จในตัวแบบชาร์จพกพา หลังเลิกใช้งานก็สามารถใส่เก็บเข้าตัวและชาร์จในตัวได้เลย เรียกได้ว่าครบวงจรไปเลยครับสำหรับการใช้งานที่แสนง่ายและสะดวกแบบนี้ และที่สำคัญนะครับหูฟังใน Series จำพวกนี้ก็จะมาพร้อมกับการป้องกันน้ำหรือจำพวกละอองน้ำในระดับที่สูง ทำให้มันถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานควบคู่ไปกับการออกกำลังกายก็ได้ทั้งนั้นครับ   และสำหรับในวันนี้ทางเราจะหยิบยกหูฟังที่ขายดีที่สุดประจำร้านเรามาเปรียบเทียบกันนะครับ โดยในแต่ละรุ่นหรือแต่ละยี่ห้อนั้นมีข้อแตกต่างกันยังไงบ้าง เดี๋ยวเรามาทำการเริ่มรีวิวให้ได้อ่านกันครับ   สำหรับยี่ห้อที่เราได้หยิบมาเปรียบเทียบกันในวันนี้ ได้แก่ 1 : KZ TWS T1 2 : Sabbat E12 3 : Mee Audio X10 4 : 1More Stylish TWS   5 : Cowon CF2 ::: Feature :::   KZ TWS T1 : แบรนด์จากสัญชาติจีน อัดแน่นด้วยไดร์เวอร์ถึง 2 ตัว แบบ...

August 2019

Review หูฟังไร้สายสุดล้ำ KZ TWS T1 กับแนวเสียงที่ไม่ธรรมดาและหน้าตาโคตะระเท่!!!!!!

27 August 2019

สวัสดีครับ พบกันอีกครั้งนะครับกับรีวิวจากทางร้านเรา Toppikhifi นะครับ โดยสินค้าที่เราจะนำมาทำการ Unbox & Review ในวันนี้ก็หูฟังจากทาง KZ นะครับ โดยเจ้า KZ เนี้ยมีชื่อเต็มๆว่า Knowledge Zenith ครับ เป็นแบรนด์หูฟังจากประเทศจีนที่ในบ้านเรานั้นนิยมกันอย่างล้นหลาม อาจจะเพราะด้วยราคาที่จับต้องได้และให้เสียงที่ดี แต่ที่มากไปกว่านั้นคือผลิตที่ภัณฑ์ที่สวยหรูทำให้มันนั้นติด TopTen กันไปโดยปริยาย และสำหรับในวันนี้เราจะได้หยิบหูฟังรุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ๆนี้ ใช้ชื่อรุ่นว่า T1 หรือ KZ T1 โดยสินค้านั้นเป็นหูฟังสำหรับอนาคตจริงๆครับ เพราะในยุคปัจจุบันนั้นเทคโนโลยีไร้สายเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของแต่ละคนอย่างสุดๆ ฉะนั้นหูฟังที่จับต้องได้ง่าย สวมใส่สะดวกและไม่เกะกะ มันจึงตอบโจทย์ชีวิตไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี เผื่อไม่เป็นการเสียเวลานะครับ เรามาเริ่มทำการ Unbox ณ บัดนาวว ::: UNBOX ::: สำหรับ Package ของทาง KZ จะมาเป็น Box ทรงสี่เหลี่ยมเหมือนกันในทุกๆ Series ครับ แต่รอบนี้มาสีดำสนิท หน้ากล่องแจกแจงว่าเป็น Bluetooth...

July 2019

1More Stylish TWS หูฟังไร้สายเสียงดี หน้าตาขั้นเทพ!!!

25 July 2019

1More Stylish TWS In-Ear Truly Wireless Review!!! สวัสดีครับ พบกับพวกเรากันอีกครั้งแล้วนะครับ Toppikhifi ก็สำหรับในวันนี้นะครับเราได้มีโอกาสนำเจ้าหูฟังสุดร้อนแรงจากค่ายแบรนด์ดังอย่าง 1More เข้ามาจำหน่ายกันอีกครั้งนะครับ โดยแบรนด์ 1More ได้เปิดตัวหูฟังรุ่นใหม่ล่าสุดในระบบเทคโนโลยีแบบ TrueWireless ในชื่อรุ่น Stylish ซึ่งก็ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆครับกับหน้าตา รูปลักษณ์และคุณภาพจากแบรนด์ๆนี้ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เรามาทำการ Unbox กันเลยนะครับป๋มมม ::: UNBOX ::: สำหรับ Package นะครับ จะมาในรูป Box สีเหลี่ยมขนาดกำลังดี ไม่ใหญ่เทอะทะและมีหน้าตาที่สวยมากเลยครับ หน้ากล่องลงยี่ห้อและแจกแจ้งรุ่นชัดเจนและด้านหลังกล่องก็จะแจ้งสเปคและคุณสมบัติต่างๆไว้ ดังนี้ -          1More Stylish True Wireless In-Ear Headphones -          True Wireless Bluetooth 5 -          24 Hour Battery Life ( Charging Case...

June 2019

Mee Audio X10 หมีนี้ที่พี่รอค่อย หูฟัง True Wireless จากค่ายที่ทุกคนก็รู้จัก

25 June 2019

Mee Audio X10 Review "รีวิวโดย TOPPIKHIFI" ============================================================= ร้าน TOPPIKHIFI มีสาขาใหม่แล้ว HQ แยกมิสทีน รามคำแหง 160 แวะมาลองตัวเป็นๆได้ที่หน้าร้าน TOPPIKHIFI ของเรา ตามแผนที่ด้านล่างนี้นะครับ ============================================================= สายัณสวัสดิ์ พบกับพวกเราอีกแล้วนะครับ Toppikhifi สำหรับในวันนี้ทางเรามีความยินดีที่จะนำเสนอหูฟังสุดร้อนแรงในรูปแบบ TrueWireless หูฟังยอดฮิตติดลมบนในบ้านเรา โดนแบรนด์ที่เราจะหยิบยกขึ้นมาในวันนี้คือแบรนด์ Mee Audio โดยแบรนด์ Mee หรือที่เราชาวไทยเรียกกันในบ้านว่าแบรนด์หมี คือแบรนด์จากประเทศสหรัฐอเมริกาที่ได้รับการรับรองจากนักเล่นและนักฟังทั้งหลายเป็นเสียงเดียวกันว่าดีมากก โดยในวันนี้ทางหมีได้หยิบหูฟังรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Mee Audio X10 มาทำการแกะกล่อง Unbox ให้ได้ชมกัน UNBOX สำหรับ Package ผลิตภัณฑ์ในรุ่น X10 ถือว่าทำรูปทรงมาได้อย่างสวยงามครับ หน้าปกแจกแจงยี่ห้อชัดเจนทั้งรุ่นและแบรนด์ โดยหน้ากล่องเน้นย้ำชัดเจนว่าเป็นหูฟัง Truly Wireless Sports Earphones ในส่วนของข้างๆกล่องและกล่องก็ระบุถึงเรื่องสเปคและจุดเด่นหลักของในรุ่น X10...