Auglamour รุ่น AT-1 หูฟังไร้สายสุดหรู เสียงดี!!!!!!!!

Auglamour รุ่น AT-1 หูฟังไร้สายสุดหรู เสียงดี!!!!!!!!

 
 
สวัสดีครับ พบกับพวกเรากันอีกครั้งนะครับกับ Toppikhifi Review ซึ่งในวันนี้ทางเราได้หยิบหูฟังไร้สายจากแบรนด์ยี่ห้ออย่าง AG หรือ Auglamour มารีวิวกันนะครับ สำหรับ AG นั้นก็ได้ผลิตหูฟังมาอย่างช้านานแล้วเหมือนกัน โดยจุดเด่นของเค้านั้นจะเน้นงานประกอบและดีไซน์ที่ค่อนข้างเรียบหรู ไร้รอยต่อหรือพูดง่ายๆคืองานดีนั้นเองครับ และสำหรับเจ้าหูฟังไร้สายตัวนี้ก็ถือได้ว่าเป็นตัวเปิดตลาดสำหรับยี่ห้อนี้เลยก็ว่าได้ เพราะมันเป็นจุดเริ่มต้นของการนำเทคโนโลยีไร้สายเข้ามาครับ และเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เรามาเริ่มทำการ Unbox เจ้าหูฟังตัวนี้ให้ได้ชมกันคร๊าบบบ
 
 
 
::: UNBOX :::
สำหรับเจ้าหูฟังจาก Auglamour ตัวนี้ก็มาในรหัสรุ่นอย่าง AT-1 โดยมาพร้อมกับ Technology อย่าง TrueWireless เรื่องรูปทรงหน้าตาจะมาในรูปแบบ Box กล่องขนาดสี่เหลี่ยมผืนผ้า หน้าตาสวยหรู ด้านหลังของแจกแจงรายละเอียด Spec ต่างๆอย่างครบครัน หลังจากที่เราทำการเปิดกล่องก็จะพบอุปกรณ์ต่างๆ ดังนี้
 
1.หูฟัง Auglamour AT-1
2.กล่องชาร์จหูฟังแบบพกพาได้
3.สายชาร์จแบบหํว TYPE-C
4.จุกหูฟังสำรอง
5.คู่มือการใช้งาน
 
และสำหรับสเปคของเจ้าตัวนี้ก็ดูได้ทางนี้เช่นกัน
 
Bluetooth version : 5.0 + EDR
Signal distance : 10 m
Headphones lif : 3 – 5 hours
Charging time : 1.5 hours
Microphone : Yes – Omnidirectional MIC
Dynamic material : 10 mm TPE
Sensitivity is : 98 dB + 1.5 dB
Speaker impedance : 22 oHm
Dimensions : 63 * 37.5 mm
Charging method : Tapyc / 5V1A
Charge the headset to charge the headset : 4 – 6 times
Charging bin stanby time : 60 days
::: REVIEW :::
Auglamour AT-1 คือหูฟัง TrueWireless ไร้สายที่มาพร้อมกับเทคโลโนยียุคใหม่ล่าสุดอย่าง Bluetooth 5.0 และมาพร้อมกับการรองรับมาตรฐานกันน้ำระดับ IPX5 โดยภายในนั้นอัดแน่นด้วยไดร์เวอร์ขนาด 10mm งานประกอบสวยหรูและแน่นหนา โดยการใช้งานจะมาพร้อมกับระบบแบบ Touchscreen พร้อมรองรับ MIC ทั้ง 2 ข้าง สำหรับในภาค Battery นั้นในมาขนาดกำลังดี 450 mAh ใช้งานได้ต่อเนื่อง 3-5 ชั่วโมง โดยตัวกล่องชาร์จสามารถชาร์จหูฟังได้ 4-6 ครั้ง และสามารถ Stanby ได้ 60 วัน
 
::: DELAY :::
สำหรับอาการดีเลย์ที่ทุกคนนั้นให้ความสนใจในหูฟังยุคนี้อย่าง TrueWireless สำหรับการเทสใช้งานมาสักระยะพบกว่าในการเล่น Youtube นั้นจะมีอาการดีเลย์เล็กน้อยขณะกดปุ่มควบคุมเพลงบนหูฟัง แต่เป็นดีเลย์ชั่วครุ่เท่านั้น ในส่วนของการฟังเพลงนั้นไม่ดีเลย์เท่าไหร่ครับ ในส่วนของการเล่นเกมส์นั้นจะมีอาการให้ได้เห็นบ้างเล็กน้อยสำหรับบางเกมส์เท่านั้น เช่น PubG ในส่วนของเกมส์อื่นๆนั้นแทบเรียกได้ว่าไม่มีอาการดีเลย์จ้า
 
::: SOUND :::
สำหรับแนวเสียงนั้นทางเราได้นำหูฟังมาเชื่อมต่อกับ iPhone X ก็จะสรุปเป็นแนวเสียงให้ได้ว่า
 
เสียงสูง : เสียงสูงของ Auglamour AT-1 ให้คาแรคเตอร์ที่ฟังสบาย ย่านแหลมเวลาขึ้นสูงนั้นไม่มีอาการเสียดหูให้เห็น เป็นแหลมที่อิ่ม ปลายเสียงเนียน ทอดตัวพอสมควร หากใครที่ชอบเสียงแหลมที่ฟังสบายและเนียนไหลลื่น ตัวนี้จะให้เสียงที่เป็นคำตอบที่ดีอีกตัวนึงเลยละครับ
 
เสียงกลาง : เสียงกลางหรือเสียงร้องของเจ้า AT-1 นั้นให้ความอิ่มนวลที่ดีเอามากๆครับ เสียงร้องนั้นมีมวลที่น่าฟัง ไหลลื่นพริ้วกำลังดี ให้พลังเสียงที่ดี ติดดาร์คเล็กน้อยแต่ปลายเสียงไม่หายจ้า
 
เสียงต่ำ : สำหรับย่านต่ำหรือเบสนั้นเรียกได้ว่ามาอย่างพอเหมาะครับ กลมกลืนไปกับเสียงในทุกย่านๆกำลังดี มีมวลดี เบสไม่ลึกมากแต่ชัด อิมแพ็คพอเหมาะ ฟังเพลงได้อย่างหลากหลาย
 
 
 
::: FINAl :::
ก็จบกันไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับเจ้าหูฟัง Auglamour AT-1 ตัวนี้ โดยสินค้านั้นก็พร้อมวางจำหน่ายแล้วในราคาสุดเป็นมิตรแค่ 1,790 บาท เท่านั้น โดยสินค้าก็จะรับประกันยาวๆกันไปเลยถึง 1 ปีและลงทะเบียนได้อีก  1 เดือนเต็ม โดยสินค้ามาด้วยกันทั้งหมด 2 สีได้แก่ สีดำและสีเทา
 
และสำหรับในวันนี้ก็ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้น พบกันใหม่กับรีวิวในฉบับหน้า สวัสดีครับ
 

 

???? TOPPIKHIFI HQ ราม160 ข้างซอยมิสทีน
???? Web : https://www.toppikhifi.com/
???? ติดต่อทาง Email : info@toppikhifi.com
???? หรือจะโทร Tel : 090-015-1634
???? ช่องทางไลน์ Line : @toppikhifi 
???? หรือ Facebook : toppikhifi
 
 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *